ผลงานการประกวดดนตรีไทยของมูลนิธิหลวงประดิษฐ์ไพเราะ(ศร ศิลปบรรเลง)
????ขอแสดงความยินดีกับ
????เด็กหญิงกมลพัชร เขียวงาม นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนวัดไผ่ล้อมพูลประชาอุปถัมภ์ สพป.นครปฐม เขต 1
????ในการประกวดดนตรีไทยของมูลนิธิหลวงประดิษฐ์ไพเราะ(ศร ศิลปบรรเลง) ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวลีนารีรัตน์ ราชกัญญา และสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติฯครั้งที่ 5/2565????????
ในการนี้ขอขอบคุณคุณครูกิตติการณ์ ผู้ฝึกซ้อมไว้ ณ โอกาสนี้????????????????